KHU QUẦN THỂ NGHỈ DƯỠNG FLC NHẬN GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI 2019

14-10-2019 Cẩm nang du lịch

Ngày 12/10 tại Phú Quốc. Hai quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC được trao Giải thưởng World Travel Awards.

Trong đó, quần thể nghỉ dưỡng FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort tại Hạ Long, Quảng Ninh được vinh danh ở hạng mục “Khách sạn Hội nghị hàng đầu châu Á”. Khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort tại Quy Nhơn được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam”.

Đại diện FLC cho biết, đây là kết quả bình chọn của du khách, các chuyên gia, giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

“Giải thưởng của WTA là sự ghi nhận của cộng đồng du lịch thế giới dành cho những cố gắng không ngừng của FLC trong nỗ lực đưa thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đến với thế giới. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục theo đuổi mục tiêu kiến tạo nên những công trình, dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế trong thời gian tới”, ông Van Tuiji Tom Pieter, Tổng Quản lý của FLC Hạ Long chia sẻ.

Sở hữu nhiều tiện ích lưu trú, nghỉ dưỡng và hội nghị đồng bộ, FLC Hạ Long được thiết kế dành cho phân khúc du lịch MICE – du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo cao cấp. Với tổng diện tích chung lên tới gần 23.000 m2, Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Hạ Long đang là một trong những Trung tâm Hội nghị quy mô và hiện đại hàng đầu Quảng Ninh với sức chứa hơn 1.500 người, hệ thống phòng họp đa chức năng và trang thiết bị sự kiện tiên tiến.

Những tiêu chuẩn này đã đưa FLC Hạ Long vượt qua 17 khách sạn Châu Á danh tiếng đến từ các thương hiệu InterContinental, Sheraton, JW Marriott…để giành chiến thắng trong hạng mục “Khách sạn hội nghị hàng đầu Châu Á” và tiếp tục giữ vị trí đề cử “Khách sạn hội nghị hàng đầu thế giới” ngay lần đầu tiên có mặt tại WTA.

Nếu FLC Hạ Long là điểm đến mới của du lịch cao cấp tại miền Bắc Việt Nam thì FLC Quy Nhơn là thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao của vùng Trung Bộ. Tọa lạc trên diện tích 1.300 Ha ven bờ biển Nhơn Lý. FLC Quy Nhơn có hệ thống hơn 1.000 phòng khách sạn và villa sang trọng, sân golf 36 hố thuộc Top 3 sân golf đẹp nhất châu Á cùng hơn 70 tiện ích đồng bộ.

World Travel Awards là giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng nhất trong hàng ngàn điểm đến, hãng lữ hành, hãng vận chuyển, hàng không, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng… trên toàn thế giới. Ra đời năm 1993, qua 26 năm phát triển, World Travel Awards được ví như giải Oscar của lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng phục vụ du lịch.

Bài mới nhất