Giới Thiệu

Tổng quan:

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH GONATOUR

Tên viết tắt

GONATOUR

Mã số thuế

031 535 8328

Trụ sở chính

171-173-175 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. HCM

Hotline

(028) 39 14 18 18 – 38 21 75 59

Website

gonatour.com

Email

info@gonatour.com

Gonatour tự hào là doanh nghiệp lữ hành Việt Nam đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam ( Rank Top – Vietnam Leading Brand 2019). Chúng tôi được vận hành bởi những chuyên gia du lịch chuyên nghiệp, tinh nhuệ, lành nghề đã từng kinh qua nhiều kinh nghiệm, thách thức và đảm nhiệm vị trí chủ chốt tại các Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam.

Tại nước Nga, chúng tôi có văn phòng tại địa chỉ:

Moscow, Sharikopodshipnikovskaya với đội ngũ hướng dẫn viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm trong du lịch lữ hành.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm từng khoảng khắc của chuyến đi. Gonatour mang đến những giá trị tốt đẹp nhất để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những công ty hàng đầu luôn cải tiến chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài.

Với nguồn nhân lực nổi trội cùng năng lực tổ chức chuyên nghiệp, Gonatour thấu hiểu mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tin cậy để thúc đẩy con đường đi đến thịnh vượng và mong mỏi sự tiếp nối, ủng hộ từ khách hàng, đối tác.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ mà chúng ta đã thiết lập trong chặng đường phát triển đã qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả đối tác, khách hàng trên nguyên tắc phát triển bền vững.

Ý nghĩa biểu tượng Gonatour

Thương hiệu của GONATOUR với phương châm “Cùng nhau đi khắp năm châu”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, tận tụy, theo tiêu chuẩn quốc tế, tiên phong cải tiến chất lượng hướng tới khách hàng, Gonatour quyết tâm đẩy mạnh hình ảnh một công ty lữ hành luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị trên từng chuyến đi.

Biểu tượng của GONATOUR là sự kết hợp tinh tế giữa nét chắc chắn và đường cong mềm mại, thể hiện sự linh hoạt, thân thiện và sự tin cậy mà Gonatour mong muốn đem lại cho khách hàng.

Sự kết hợp giữa 3 màu sắc cơ bản Xanh Đỏ Vàng (tượng trưng các mùa trong năm):

+ MÀU ĐỎ TƯƠI của đường bay thể hiện khát vọng vươn tầm đẳng cấp châu lục, nhiệt huyết, tinh thần làm việc hăng say, tính sáng tạo, sự thịnh vượng và may mắn cũng như tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, đối với cộng đồng trong mỗi hoạt động của Gonatour.

+ MÀU VÀNG là mùa thu cũng là màu của sự hạnh phúc, Gonatour mong muốn đem lại hạnh phúc cho khách hàng.
+ MÀU XANH dịu nhẹ, tươi mát cho mùa hè, Gonatour mong muốn mang đến cho Quý khách sự thoải mái, tươi mát như một làn gió giữa mùa hè oi ả.

Slogan: Go Around The World – Cùng Nhau Đi Khắp Năm Châu

– Với phương châm phát triển bền vững để vươn tầm châu lục, là dịch vụ được bạn bè trong nước cũng như quốc tế gửi trọn niềm tin Slogan là mục tiêu và cũng là đích đến của Gonatour.

Đội ngũ nhân sự

Tại Gonatour, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Giá trị cốt lõi của Gonatour là “CAN DO”, từ cấp quản lý đến nhân viên, chúng tôi cam kế thực hiện mang những dịch vụ chất lượng tối ưu nhất nhằm vượt hơn sự mong đợi của khách hàng. Công ty còn hợp tác với một lực lượng đông đảo các cộng tác viên, các chuyên gia tư vấn đầu ngành. Cán bộ quản lý là những người phát huy được đầy đủ các giá trị của công ty, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của công ty.

Các cán bộ nhân viên Gonatour luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Gonatour trên thị trường. Dưới sự dẫn dắt của Công ty, con người Gonatour luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên hướng đến giá trị tốt đẹp, mang tầm tiêu chuẩn quốc tế và châu lục.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Gía trị cốt lõi:

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng chất lượng du lịch Việt Nam phục vụ  cuộc sống con người.

Sứ mệnh: Giúp khách du lịch có chuyến đi trải nghiệm chất lượng với giá hợp lý phù hợp bản sắc địa phương. Xây dựng môi trường làm việc năng động và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Giá trị cốt lõi:

Customer – WE EXCEED CUSTOMER EXPECTATION (Dịch vụ của chúng tôi vượt hơn sự mong đợi của khách hàng)

Attitude – WE ARE HONEST AND FAIR IN EVERYTHING  WE DO (Thái độ phục vụ của chúng tôi-chân thật và trong sáng trong mọi hành động)

Need – WE ARE WELL PREPARED IN THE DETAIL OF SERVICES (Điều cần làm-luôn chuẩn bị tốt và kỹ lưỡng, từng chi tiết trong mỗi công việc)

Decision – MAKING DECISION IS A NATURE OF THE GROWTH (Quyết định sáng suốt là nhân tố phát triển)

Over – WE ARE PROUND WITH HIGHEST SATIFACTION OF OUR CUSTOMER. (Khi hoàn tất công việc – chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ làm cho khách hàng rất hài lòng)

Khách hàng

Tôn chỉ và hành động

Tôn chỉ: “Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu nhất nhằm vượt hơn sự mong đợi của khách hàng”.

Hành động: Yêu cầu của khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ  có chất lượng cao.

Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

Chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề liên quan có thể gặp phải để khách hàng có phương hướng giải quyết. Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng, quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện. Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

Năng lực tổ chức

Gonatour được vận hành bởi những chuyên gia du lịch chuyên nghiệp, tinh nhuệ, lành nghề đã từng kinh qua nhiều kinh nghiệm, thách thức tại các Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam và đảm nhận vị trí chủ chốt tại những Công ty lữ hành top 10 Việt Nam.

Lãnh đạo Cty luôn tổ chức kỳ sát hạch năng lực nhân viên tư vấn tour  theo Mô hình năng lực ASK nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng đối với dịch vụ lữ hành.

Gonatour đã đẩy mạnh việc hợp tác chặt chẽ đối tác trong và ngoài nước, các hãng hàng không nhằm giám sát chất lượng & nâng cao năng lực tổ chức tour.