Review các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

04-05-2020 Review tour du lịch

các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Việt Nam một đất nước với phong cảnh lộng lẫy, phong cảnh ngoạn mục và kỳ quan thiên nhiên cũng như nền văn hóa đa dạng, mà đã tạo được tiếng tăm trong cộng đồng du lịch. Từ đó nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch trong nước và du lịch nước ngoài mà ngày nay rất nhiều công ty du lịch được thành lập. Vì thế mà bạn có thể chọn ra cho mình một trong các công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, điển hình là công ty du lịch Gonatour.

1. Tiêu chí đánh giá các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều công ty du lịch hoạt động tổ chức tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài. Để đánh giá được một công ty chất lượng hàng đầu Việt Nam bạn nên dựa vào những điều sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Đi đầu quyết định đến chất lượng thì không thể thiếu mức độ hài lòng của khách hàng. Sự chăm sóc tư vấn của nhân viên du lịch đối với khách hàng trước, trong và sau chuyến đi đều tạo được niềm tin tốt với khách hàng. Làm tốt vấn đề này thì tự mỗi cá nhân du khách sẽ chính là người mang lại nguồn khách hàng ổn định và dồi dào.

  • Công ty được nhiều đánh giá tốt và có thương hiệu

Một công ty du lịch hàng đầu sẽ tạo được sự hài lòng cho du khách và sẽ được họ nhắc đến nhiều cũng như để lại các bình luận tốt. Ngoài ra, một điều nữa là thương hiệu cũng mang lại tầm ảnh hưởng tốt đẹp cho công ty du lịch.

  • Đạt thành tích, chứng chỉ chất lượng

Cuối cùng tiêu chí đánh giá công ty hàng đầu Việt Nam chính là thành tích, chứng chỉ. Nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín trong lĩnh vực du lịch sẽ là một bằng chứng xác thực nhất về độ chất lượng của công ty đó. 

2. Các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Du lịch và tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam – Viettravel

công ty du lịch Viettravel

Là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Vietravel là nhà cung cấp dịch vụ đóng gói tour du lịch chuyên nghiệp và tiên tiến nhất. Được thành lập và phát triển từ năm 1995, Vietravel không ngừng mở rộng và khẳng định bản thân không chỉ trong phạm vi trong nước mà cả quốc tế.

Bên cạnh việc là nhà cung cấp dịch vụ đóng gói tour cao cấp, Vietravel còn tham gia đưa du khách Việt Nam đến nhiều điểm đến khác nhau trên khắp thế giới với những tour du lịch mới và thú vị. Vietravel thành công có những khách hàng như Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu trở thành đối tác kinh doanh lớn.

Vietravel vinh dự là người tổ chức các sự kiện khác nhau theo tiêu chuẩn quốc tế. Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) năm 2006, Đại hội thể thao đại học Đông Nam Á, Vesak năm 2008,…

Công ty cổ phần du lịch Gonatour

công ty du lịch Gonatour

Gonatour tự hào là doanh nghiệp lữ hành đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (Rank Top Vietnam Leading Brand 2019). Công ty du lịch Gonatour được vận hành bởi những chuyên gia du lịch chuyên nghiệp, tinh nhuệ, lành nghề đã từng kinh qua nhiều kinh nghiệm, thách thức tại các Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam.

Dẫn đầu trong việc tổ chức tour, công ty du lịch Gonatour là nhà chuyên tổ chức chính tour du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, teambuilding cho các tập đoàn nổi tiếng Việt Nam như Unicons, Coteccons, U&I, Samsung,…và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực trong thời gian qua.

Công ty du lịch Gonatour đi đầu về công nghệ. Trang web https://gonatour.vn/ tạo niềm tin và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách du lịch nhận ra rằng trang web này thân thiện và hữu ích nhờ tốc độ truy cập nhanh. Công cụ tìm kiếm dễ dàng, bố cục thân thiện và quy trình thanh toán an toàn. Du khách có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đẹp, bài báo và thông tin hữu ích về các điểm đến ở Việt Nam, Đông Nam Á và trên toàn thế giới. 

Giờ đây https://gonatour.vn/ còn được tích hợp cả trên phiên bản di động giúp khách hàng đặt tour nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại với vài thao tác đơn giản. Sự hỗ trợ này giúp khách du lịch cảm thấy dễ dàng và thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Du lịch trâu Việt Nam

công ty du lịch trâu Việt Nam

Trong những năm qua, du lịch Trâu Việt Nam đã đi tiên phong trong những điểm đến và trải nghiệm mới và tiếp tục làm như vậy cho đến ngày hôm nay. Liên tục đẩy các ranh giới bằng cách tạo ra các tùy chọn du lịch độc đáo và xác thực và hành trình sáng tạo.

Buffalo Tours là một nhà điều hành tour du lịch và quản lý điểm đến hàng đầu ở châu Á, đã từng tổ chức hàng trăm, hàng ngàn hành trình mỗi năm. Công ty hoạt động tại 11 điểm trên khắp châu Á bao gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Singapore, Malaysia và Nhật Bản và các văn phòng bán hàng tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc và Nga.

Buffalo Tours nắm lấy nguồn gốc ở châu Á, tận dụng nền tảng này để kết nối du khách với người dân và văn hóa theo cách mà chỉ người dân địa phương mới có thể. Sử dụng kiến thức về châu Á, công ty phát triển mạnh trong việc tạo ra những trải nghiệm khó quên độc đáo cho mỗi du khách.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV dịch vụ lữ hành SaiGonTourist

công ty du lịch Saigontourist

Saigontourist bắt đầu hoạt động vào năm 1975 tại Thành phố Hồ Chí Minh là doanh nghiệp đầu tiên của thành phố trong ngành du lịch. Vào ngày 30 tháng 3 năm 1999. Công ty Saigontourist Holding được thành lập theo quyết định của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một doanh nghiệp nhà nước kết hợp nhiều công ty du lịch tại thành phố mà Công ty Saigontourist là đối tác chính.

Công ty Saigontourist Holding đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam xếp hạng là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Nó đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ như lưu trú, thực phẩm và đồ uống, du lịch, giải trí, thương mại, xuất nhập khẩu, cửa hàng miễn thuế, vận chuyển, xây dựng, đào tạo du lịch và khách sạn, thực phẩm sản xuất & chế biến.

Công ty Lữ hành HaNoiTourist – Tổng công ty du lịch Hà Nội

Công ty Lữ hành HaNoiTourist

Tổng Công ty Du lịch Hà Nội là doanh nghiệp nhà nước có vị thế hàng đầu trong các lĩnh vực: kinh doanh lữ hành quốc tế, khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, xuất khẩu lao động…

Với hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Lữ hành Hanoitourist nhiều năm liền đạt danh hiệu “Top ten Lữ hành quốc tế” của Tổng cục Du lịch và hạng A1 “Top five” trong số ít các công ty lữ hành có số lượng khách Việt Nam đi nước ngoài đông nhất của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnamairlines)…

Trong xu thế hội nhập, để không ngừng đáp ứng nhu cầu tham quan, học tập, khảo sát, tham dự hội chợ, triển lãm, hội thảo, giao lưu và hợp tác ngày càng cao của Quý khách, với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”

Công ty Cổ phần Du lịch EXOTISSIMO Việt Nam

Công ty Cổ phần Du lịch EXOTISSIMO

Exo Travel trước đây là Exotissimo – một công ty cung cấp dịch vụ cho khách du lịch ở Nam Á. Đây là công ty nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động du lịch tại Việt Nam.

Exotissimo được thành lập vào năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi Eric Merlin, Denis Colonna và Olivier Colomes. Công ty bắt đầu bằng việc điều hành các tour du lịch tại Việt Nam. Đến năm 2011, Exotissimo đã cung cấp hướng dẫn cho khách du lịch cá nhân trên khắp Việt Nam. Năm đó, công ty đã được trao tặng Giải thưởng Du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Năm 2012, công ty bắt đầu điều hành các tour du lịch tại Trung Quốc và Nhật Bản.

Năm 2014 Exotissimo đã được trao cho một giải thưởng Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bởi Đại sứ quán Pháp và Hội đồng Phát triển Campuchia. 

Vào năm 2015, công ty đã đổi tên thành EXO Travel, đã được trao Chứng nhận Travelife cho các hoạt động tại Campuchia, Việt Nam và 2016 cho Thái Lan, Lào và Myanmar.

Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Bến Thành

Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Bến Thành

BenThanh Tourist là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Qua 20 năm phát triển liên tục và ổn định, du lịch Bến Thành đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.
BenThanh Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ tư vấn du học, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý phân phối.
BenThanh Tourist xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và du lịch Anex Việt Nam

du lịch Anex Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam (Anex Tour) là Công ty du lịch được thành lập năm 2014 tại Nha Trang, Khánh Hòa.
Gần 5 năm hoạt động, bằng chất lượng dịch vụ, công ty đã khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Vietnam (Inbound)
Cty Anex Việt Nam đang cung cấp dịch vụ lưu trú, vận chuyển, tour tham quan du lịch cho khách Quốc tế. Với tầm nhìn “Lấy sự hài lòng của khách hàng, đặt uy tín hàng đầu làm thành công”. Công ty không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm du lịch hoàn hảo, góp phần phát triển ngành Du lịch Việt Nam.

Với những thành tích đã đạt được trong ngành du lịch, đặc biệt trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Khánh Hòa. Công ty Anex Vietnam đạt được danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa”.

Dã Ngoại Lửa Việt

Dã Ngoại Lửa Việt

Lửa Việt được thành lập năm 1999 bởi một nhóm các thành viên chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết. Trải qua 18 năm nỗ lực và tiến lên không ngừng, chúng tôi đã phát triển thành một trung tâm cung cấp các giải pháp và dịch vụ du lịch với đội ngũ hơn 85 chuyên viên. Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi bao gồm MICE, du lịch, team building, đặt phòng khách sạn, sắp xếp vận chuyển, hậu cần du lịch…

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo tốt cùng mạng lưới đối tác tiêu chuẩn được xem như sức mạnh của công ty. Chính vì vậy chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.

Công ty Du lịch BestPrice

Công ty Du lịch BestPrice

Thành lập từ năm 2010, BestPrice là một trong những Công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất. BestPrice liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo.

Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi. BestPrice cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu.

3. Giải pháp đối với doanh nghiệp để thu hút thêm khách du lịch

Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

  • Đa dạng hóa sản phẩm: sản phẩm du lịch là một trong những điều quan trọng nhất của ngành du lịch. Nhằm đáp ứng các yêu cầu cao của du khách hiện nay thì cần tập trung cải tiến tạo ra nhiều sản phẩm tour du lịch mới mẻ để khách hàng hứng thú mua tour.
  • Đẩy mạnh marketing: doanh nghiệp cần tập trung đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá sản phẩm du lịch, thông qua các kênh truyền thống mạng xã hội để thu hút nguồn khách du lịch.
  • Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng: thị trường du lịch ngày càng cạnh tranh vì thế mà dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng nên đẩy mạnh và nâng cao để vừa duy trì khách hàng cũ, cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới.

4. Dự báo xu hướng tương lai của ngành Du lịch – Lữ hành

xu hướng online book tour du lịch

  • Xu hướng online: sử dụng công nghệ vào hoạt động du lịch là cần thiết trong thời buổi 4.0 cùng sự phát triển ngày một lớn của công nghệ. Áp dụng đúng công nghệ vào du lịch không những xây dựng hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp du lịch lữ hành mà còn đi đúng hướng trong tương lai.
  • Xu hướng lưu trú theo loại hình homestay phát triển: nhà nghỉ homestay trong những năm qua cực kỳ phát triển. Thay vì chỉ thu mình trong không gian khách sạn nhàm chán, thì chọn homestay vừa gần gũi, trang trí đẹp lạ, lại có thể ngắm được khung cảnh đẹp đẽ của thiên nhiên và giá cả lại rẻ.
  • Xu hướng đi du lịch nước ngoài: Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, du lịch nước ngoài đang trở thành một xu hướng mới đối với người Việt Nam. Ngày càng có nhiều tour du lịch nước ngoài được mở bán giúp du khách khám phá thế giới. Đây chắc chắn là xu hướng tất yếu của mọi thời đại. Điều này phản ánh nhu cầu được thư giãn và cải thiện đời sống tinh thần của người dân Việt Nam ngày càng cao
  • Xu hướng du lịch xanh: đây là xu hướng tất yếu của phát triển du lịch trong tương lai. Để hướng tới du lịch xanh, cần vượt qua những thách thức bao gồm: xả thải khí nhà kính và tiêu thụ năng lượng; tiêu thụ nước; quản lý rác thải,… Trên thế giới, đã có những mô hình rất thành công trong việc thực hành mô hình du lịch xanh. Có thể kể đến quần đảo Maldives, một đảo quốc ở Ấn Độ Dương.

5. Khuyến nghị giải pháp tăng trưởng ngành du lịch Việt Nam

 

Quảng bá du lịch

Quảng bá du lịch thông qua các phương tiện truyền thông và tiếp thị điện tử cũng là giải pháp tăng trưởng ngành du lịch. Các hoạt động quảng bá thông qua các sự kiện quốc tế thường niên, như Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, Lễ hội hoa Đà Lạt, Lễ hội trà Thái Nguyên và sự kiện Năm du lịch quốc gia, đã mang lại nhiều kết quả tích cực.

Tăng tính chuyên nghiệp

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập mạnh mẽ và vì lý do này, hợp tác với các nước trong khu vực và thế giới là xu hướng tất yếu để phát triển kinh tế nói chung và du lịch nói riêng, bao gồm các hoạt động xúc tiến du lịch.

Trong bối cảnh cạnh tranh du lịch, thì tăng tính chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ các dịch vụ du lịch là rất cần thiết và là yếu tố quan trọng để tăng trưởng du lịch Việt Nam

Tập trung vào tiếp thị điện tử

Trên thực tế, tiếp thị điện tử trong du lịch đã được chú ý rất nhiều thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, các kênh Youtube. Các hoạt động này đã cho thấy kết quả tích cực.

Ngành du lịch nên tập trung vào việc áp dụng tiếp thị điện tử trong việc quảng bá du lịch trong nước và quốc tế thông qua việc tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động trên các trang web, mạng xã hội và kể cả ứng dụng cho điện thoại di động.

Xem thêm:

Bài mới nhất