Nhận xét và đánh giá đoàn khách sau 7 ngày 6 đêm của gonatour
Tôi yêu chuyến tham quan ngày này – Tôi yêu lịch sử của các Tướng quân và cà mau là nơi sinh ra chính trị của các tướng quân và chuyến đi này bao gồm một số lịch sử.Chúng tôi đã trải nghiệm một buổi rừng U Minh đầu tiên của chúng tôi và đó là một trải nghiệm đặc biệt di chuyển bằng ca nô

Chúng tôi sau đó di chuyển đến Rừng U Minh và dừng chân mũi cà Mau. sau đó gặp người có công khai phá VINH DANH ĐỀN CA TÀI TỬ và nó thật tuyệt vời Tôi yêu các tour du lịch trong đó chúng tôi có một số thời gian để đi vào các điểm tham quan trong thời gian riêng của chúng tôi.
Hướng dẫn viên của chúng tôi là “anh Tiến” thật tuyệt vời – rất hiểu biết và thú vị – rất hiền lành và tôn trọng. Anh Tiến rất chu đáo với tất cả mọi người và đảm bảo rằng trong tour mọi người đều được chăm sóc tốt.


Đoàn chúng tôi sau đó đã đi ăn trưa ẩm thực miền tây ở Cà Mau và nó rất ngon.
Sau đó chúng tôi di chuyển đến khách sạn trong thời tiết tuyệt vời. Tôi có nhiều thời gian để tận hưởng ở cà mau và tôi đã nhận được một số quà tặng đáng yêu để mang về.
Tôi hoàn toàn có thể giới thiệu tour này cho người thân và bạn bè. Đó là một tour tuyệt vời để trải nghiệm nhiều khía cạnh của Đồng bằng sông cửu long .
>> Xem thêm: